SOL E&C – Nhà thầu xây dựng dự án Green Square Garden là ai?

SOL E&C là đơn vị trúng thầu và triển khai dự án khu phức hợp Green Square Dĩ An City, trong đó trực tiếp xây dựng khu căn hộ cao cấp Green Square Garden với quy mô 1.296 căn cao 28 – 40 tầng nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 1K, phường Đông Hoà, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SOL E&C

Vừa qua, hoạt động sản xuất kinh doanh của SOL E&C ghi nhận nhiều kết quả ấn tượng và tích cực. Trong giai đoạn thị trường ngành Xây dựng vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực, SOL E&C vẫn tiếp tục khẳng định uy tín với các Chủ đầu tư hàng đầu trong và ngoài nước, trở thành đối tác đồng hành trong các dự án quy mô.

Tiếp tục phát huy thế mạnh trong thi công đa dạng loại hình dự án, SOL E&C đã triển khai loạt dự án quy mô như Nhà máy TTI (Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh), TBS Land Green Square Garden (thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương), Showroom ô tô THACO (thành phố Đà Lạt), Khách sạn Trung Nguyên (Thành phố Cà phê, tỉnh Đắk Lắk), Cainiao Dongnai Smart Logistics Park (tỉnh Đồng Nai) và Giai đoạn đoạn mới nhà xưởng xây sẵn tại BDIP của Frasers Property (tỉnh Bình Dương). Tổng giá trị hợp đồng ghi nhận cho các dự án trên là hơn 5.000 tỷ đồng.

Chung cư cao cấp Green Square Garden TBS Land ngay cửa ngõ Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Trong thời gian qua, bên cạnh các thương hiệu bất động sản hàng đầu thị trường, SOL E&C đồng hành cùng các Chủ đầu tư lớn về ngành sản xuất, đây chính là tiền đề vững vàng cho quá trình phát triển của doanh nghiệp. Những doanh nghiệp hiện tại đang là đối tác cùng SOL E&C nổi bật như: Tập đoàn TBS (Thái Bình Shoes), Tập đoàn Trung Nguyên Legends, THACO, VIFON, UNIBEN, John-Richard, TTI,…

tắm nắng

Để tiếp tục tạo dựng tín nhiệm của Công ty với các Chủ đầu tư, SOL E&C đã không ngừng chú trọng nâng tầm hoạt động quản lý dự án, làm đúng ngay trong những công tác nhỏ nhất. Từng Ban chỉ huy SOL E&C đều hiểu và lan toả văn hoá chất lượng đến từng thành viên với mục tiêu chung mang đến cho Khách hàng công trình có chất lượng vượt trội, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn lao động.

Dự án SOL E&C đã và đang triển khai
Dự án SOL E&C đã và đang triển khai

Thấu hiểu những giá trị mà Chủ đầu tư mong muốn đem đến cho khách hàng là những công trình đẳng cấp, SOL E&C luôn phát huy tối đa năng lực về kỹ thuật của đội ngũ, mang đến cho Chủ đầu tư các giải pháp toàn diện từ những giai đoạn khởi đầu đến khi công trình hoàn thiện và đưa vào vận hành. Ngày 24/8, Vietur, có SOL E&C là thành viên trong liên danh, đã được Chủ đầu tư ACV công bố trúng thầu sân bay quốc tế Long Thành.

ĐÔI NÉT VỀ GREEN SQUARE GARDEN

Toạ lạc tại vị trí “vàng” trên Quốc lộ 1K (trục đường nối Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai), dự án căn hộ Green Square Garden Dĩ An Bình Dương bao gồm 4 khối tháp cao từ 28 đến 40 tầng được liên kết với nhau bởi khối đế cao 3 tầng, dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường 1.296 căn hộ đa dạng loại hình khi hoàn thành. Bên cạnh đó, với kiến trúc hiện đại, tối giản cùng các đường nét thanh thoát kết hợp với cảm hứng thiết kế cảnh quan theo phong cách các khu nghỉ dưỡng, công trình sẽ mang đến trải nghiệp đẳng cấp cho tất cả các cư dân, đồng thời góp phần thay đổi hình ảnh đô thị của thành phố Dĩ An.

phoi-canh-green-square-garden.1

Ông Nguyễn Đức Thuấn – Chủ tịch TBS Group đã bày tỏ tâm huyết của Chủ đầu tư đối với dự án tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – khu vực đầy tiềm năng phát triển. Qua đó, ông cũng gửi lời cám ơn đến các đơn vị đối tác, tư vấn quản lý dự án, các đơn vị thiết kế đã góp phần tạo nên những hình ảnh đầu tiên của Green Square Garden. Đối với Tổng thầu thi công SOL E&C, Ông Nguyễn Đức Thuấn thể hiện sự tin tưởng vào chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư xây dựng dự án an toàn, chất lượng và đúng tiến độ.

we-tri-you-an-green-square-garden.1

TỔNG KẾT

SOL E&C là Tổng thầu thi công uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu trong ngành Xây dựng. TBS Land là doanh nghiệp về kinh doanh – đầu tư và phát triển bất động sản thuộc TBS Group, tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, thời trang thế giới. Sự cộng tác của hai công ty sẽ cùng nhau hoàn thành công trình Green Square Garden chất lượng, đẳng cấp, an toàn, đúng tiến độ và đạt hiệu quả tài chính tối ưu cho khách hàng của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0568.240.240
TBS Land
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN